Nhận xét kết quả gây mê hồi sức thông khí một phổi cho bệnh nhận mổ cắt hạch giao cảm ngực nội soi tại bệnh viện Đại học Y Thái Bình - Vũ, Đình Lượng (Học viện Quân y, 2020)
Ngày nay, phẫu thuật cắt đốt hạch thần kinh giao cảm qua nội soi ngực là phương pháp được lựa chọn để điều trị bệnh ra mồ hôi. Sự thành công trong gây mê hồi sức cho phẫu thuật này là đảm bảo và duy trì tốt thông khí một phổi. Tiến hành thành công kỹ thuật gây mê hồi sức bằng ống nội khí quản hai nòng tạo điều kiện cho phẫu thuật hiệu quả và an toàn. Nhận xét một số kết quả và đánh giá các tác dụng không mong muốn khi gây mê một phổi có sử dụng ống nội khí quản