Đánh giá kết quả chăm sóc người bệnh mở khí quản đặt Canuyn có bóng chèn tại bệnh viện Đà Nẵng - Huỳnh, Thị Tuyết (Học viện Quân y, 2020)
Đánh giá kết quả theo dõi và chăm sóc bệnh nhân sau mở khí quản có bóng chèn tại Khoa hồi sức cấp cứu và hồi sức sau mổ - bệnh viện Đà Nẵng. Việc theo dõi sát và chăm sóc bệnh nhân sau mở khí quản có bóng chèn cẩn thận, đúng theo quy trình sẽ gia tăng kết quả điều trị, hạn chế các tai biến và tử vong cho các bệnh nhân