Đặc điểm điện sinh lý học tim và điện tâm đỏ bề mặt của ngoại tâm thu thật khởi phát vùng cao đường ra thất phải - Vũ, Mạnh Tân (Học viện Quân Y, 2020)
Nghiên cứu đặc điểm điện sinh lý học tim và đặc điểm điện tâm đồ ( ĐTĐ ) bề mặt để phân biệt các vị trí khởi phát khác nhau của ngoại tâm thu thất ( NTTT ) ở vùng cao đường ra thất phải ( ĐRTP ) tạo thuận lợi cho lập bản đồ nội mạc buồng tim , rút ngắn thời gian chiếu tia X và thời gian làm thủ thuật .