Giá trị chẩn đoán ung thư vú của chụp X-Quang kết hợp siêu âm vú - Nguyễn, Văn Thắng (Học viện Quân y, 2020)
Ung thư vú là một trong ung thư thường gặp nhất ở nữ giới.Trong các phương pháp chẩn đoán, phát hiện sớm ung thư vú, chụp X-quang và siêu âm tuyến vú là hai phương pháp chẩn đoán cho độ chính xác cao, kỹ thuật đơn giản, phổ biến, ít tốn kém. Mục tiêu nghiên cứu của bài báo: trình bày một số đặc điểm hình ảnh của ung thư vú trên X-quang và siêu âm; giới thiệu giá trị chẩn đoán ung thư vú khi kết hợp của chụp X-Quang và siêu âm