Nghiên cứu hiệu quả điều trị lé trong có song thị do liệt cơ trực ngoài bằng phương pháp chỉnh chỉ - Võ, Thị Bảo Châu (Học viện Quân y, 2020)
Khảo sát kết quả của phương pháp chỉnh chỉ trong phẫu thuật lùi rút cơ điều trị lé trong có song thị do liệt cơ trực ngoài. Nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng không có nhóm chứng trên 44 bệnh nhân được chẩn đoán lé trong có song thị do liệt cơ trực ngoài. Các bệnh nhân này được phẫu thuật bằng phương pháp chỉnh chỉ trong phẫu thuật lùi rút cơ trực ngang tại bệnh viện Mắt TP. HCM. Số liệu được thu thập trước và sau mổ trong thời gian theo dõi trung bình là 6 tháng…