Đánh giá kết quả bước đầu phẫu thuật thay khớp háng tại bệnh viện Hà Tĩnh trong 2 năm 2011-2013 - Nguyễn, Tất Tuấn (Học viện Quân y, 2020)
Nghiên cứu được tiến hành từ tháng 5/2011 – 5/2013 tại Khoa Chấn thương bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh bao gồm: 61 bệnh nhân với 64 khớp được thay khớp háng hoàn toàn hoặc bán phần Bipolar của Zimmer. Đánh giá các chức năng của khớp theo thang điểm 100 của Harris W.H. các tác giả đã đưa ra kết luận như sau: rất tốt 35/41(85,3%) ; tốt 3/41(7,3%) ; trung bình 3/41(7,3%)