Đánh giá tác dụng của kem ”Chấn thương BsQ” trong điều trị chấn thương phần mềm - Nguyễn, Thị Thùy Dung (Học viện Quân y, 2020)
Tiến hành nghiên cứu đề tài với hai mục tiêu: Đánh giá tác dụng giảm đau, chống sưng nề của kem”Chấn thương BsQ” trong điều trị bong gân, đụng dập phần mềm. Tìm hiểu tác dụng không mong muốn của kem”Chấn thương BsQ” trong điều trị chấn thương phần mềm. Đối tượng nghiên cứu gồm 64 bệnh nhân chia thành 2 nhóm: 32 bệnh nhân đụng dập phần mềm và 32 bệnh nhân bong gân. Nghiên cứu can thiệp thử nghiệm lâm sàng