Đánh giá tính sẵn sàng áp dụng y tế điện tử tại Thái Bình, Việt Nam - Dư, Hồng Đức (Học Viện Quân y, 2020)
Xu hướng áp dụng y tế điện tử (eHealth) đang gia tăng trên thế giới và một vấn đề y tế công cộng đáng quan tâm. Việc nghiên cứu đánh giá tính sẵn sàng áp dụng y tế điện tử trong các cơ sở y tế tại mỗi quốc gia là cần thiết để giúp ích cho các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách đưa ra các quyết định chính xác cho những thành công trong áp dụng y tế điện tử. Nghiên cứu nhằm: Đánh giá tính sẵn sàng của hệ thống trong việc áp dụng y tế điện tử cho các hoạt động y tế. Phân tích thực trạng, điểm mạnh, điểm yếu và tính khả thi trong việc áp dụng y tế điện tử cho các hoạt động y tế tại một tỉnh của Việt Nam