Khoa xã hội học: thành tựu 20 năm đào tạo ngành xã hội học và công tác xã hội - Nguyễn, Thị Kim Hoa (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Trải qua 20 năm phát triển, Khoa xã hội học đã đạt được những thành tích trong đào tạo chất lượng cao cho xã hội ở hai lĩnh vực: xã hội học và công tác xã hội. Không chỉ thế, thành tựu này còn bao hàm ý nghĩa bậc đại học và sau đại học, một trọng trách mà không nhiều cơ sở đào tạo có thể đảm nhận được.