Công tác xã hội với người chăm sóc bệnh nhân - Lương, Bích Thủy (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Bên cạnh việc quan tâm đến nhóm bệnh nhân, nhóm rất cần được quan tâm, hỗ trợ chính là nhóm người chăm sóc bệnh nhân. Nếu như bệnh nhân gặp khó khăn đối với bệnh tật của mình thì người chăm sóc lại gặp những khó khăn liên quan đến yếu tố tâm lí, kinh tế, thời gian, kỹ năng để chăm sóc người bệnh.