Phổ vấn đề sức khỏe mã theo ICPC2 khảo sát tại Quận Tân Bình và Thủ Đức - Võ, Thành Liêm (Học Viện Quân y, 2020)
Nước ta đang trong thời kỳ quá độ dịch tễ với nhiều thay đổi trong mô hình sức khỏe của cộng đồng, do vậy cần có đánh giá thực hiện một cách hệ thống, giúp định hướng cho Ngành Y tế. Đánh giá phổ ấn đề sức khỏe tại cộng đồng dân cư quận Tân Bình và Thủ Đức và mã hóa theo ICPC2. Kết quả nghiên cứu cung cấp hình ảnh về mô hình VĐSK cộng đồng (bao gồm nội – ngoại trú) của thành phố, đa phần là đơn giản, tập trung.