Khoa học xã hội và nhân văn với chiến lược phát triển kinh tế xã hội đất nước trong thời kỳ đổi mới - Phùng, Hữu Phú (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Đảng ta đang khấn trương tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IX. Hàng loạt vấn đề lý luận, thực tiễn về mô hình chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta, về chiến lược phát triển kinh tế, xã hội đất nước trong thập niên đầu của thế kỷ XXI đang đặt ra, đòi hỏi khoa học xã hội và nhân văn phải góp phần giải quyết.