Kinh nghiệm chăm sóc bảo vệ trẻ em ở California - Trần, Đình Tuấn (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Ở California, cũng như trên toàn nước Mỹ, người ta phân biệt 4 loại hành hạ ngược đãi trẻ em: xâm hại về thể chất, xâm hại về tình dục, xâm hại về tinh thần và bỏ bê, sao nhãng chăm sóc.