Thái độ xã hội về hiếm muộn/vô sinh: thực trạng và cách ứng phó của người phụ nữ - Nguyễn, Thị Hằng Phương (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Hiếm muộn/vô sinh không còn là chuyện riêng của các gia đình mà đang có xu hướng ảnh hưởng tâm lý của những người chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa hôn nhân cũng như gia đình của họ.