Công nghiệp hóa, đô thị hóa nông thôn và một số vấn đề đặt ra đối với đội ngũ cán bộ cơ sở - Hoàng, Bá Thịnh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa việc chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ ở xã, thôn có đủ phẩm chất, năng lực - nhân tố quan trọng đối với sự nghiệp xây dựng nông thôn mới - cần phải được xác định là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa hết sức quan trọng cả trước mắt cũng như lâu dài trong sự nghiệp cách mạng của Đảng.