Chương trình phát thanh khoa học và công nghệ - Hoàng, Minh Nhật (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Chương trình phát triển khoa hoc và đổi mới công nghệ trong khu vực doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cho phát triển khoa học và đổi mới công nghệ trong các ngành kinh tế quốc dân và các lĩnh vực khác. Nhà nước đầu tư cho các nghiên cứu khoa học và công nghệ phuc vụ lợi ích công cộng. Đối với những công nghệ mang lại lợi nhuận trong sản xuất, nhà nước sẽ hỗ tro khi các nhiệm vụ về phát triển và đối mới công nghệ do cơ sở sản xuất đề xuất đặt hàng với cơ sở nghiên cứu và triển khai. Chương trình áp dụng khoa học và công nghệ phát triển kinh tế nông thôn và miền núi là chương trình phát triển kỹ thuật nông nghiệp và công nghiệp nông thôn bằng cách lựa chon, phổ biến huấn luyện, ứng dụng các công nghệ mới, công nghiệp hoá dối với phát triển nông thôn.