Từ thay đổi sao đến sợ thay đổi đúng - Lê, Trung Kiên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nhân ngày 20.11, GS.VS Nguyễn Văn Đạo - Chủ tịch Hội đồng Khoa học Tự nhiên Quốc gia, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo ĐHQGHN, nguyên Giám đốc ĐHQGHN đã dành cho phóng viên báo Người đại biểu nhân dân (NĐBND) một cuộc trao đổi ý kiến ​​thẳng thắn về những bức xúc, trăn trở trước những tồn tại của giáo dục Việt Nam