Nghiên cứu trẻ em chết dưới 1 tuổi, dưới 5 tuổi và trẻ đẻ ra dưới 2500 gram TP Cần Thơ năm 2007 - Lê, Hoàng Sơn (Bệnh viện 121, 2020)
Qua kết quả nghiên cứu sức khoẻ trẻ em: trẻ em chết dưới một tuổi, trẻ em chết dưới năm tuổi và trẻ đẻ ra dưới 2500 gram thành phố cần Thơ năm 2007. 1. Tỷ suất tử vong: “ Tỷ suất tử vong trẻ em dưới một tuồi: 3,9%0. " Tỷ suất tử vong ữẻ em dưới năm tuổi: 5,796o.