Đánh giá tác dụng của spermotrend trên bệnh nhân vô nam sinh do tinh trùng ít và yếu - Lê, Đình Hồng (Bộ Y tế, 2020)
Tiến hành chọn được 80 bệnh nhân đủ tiêu chuẩn chẩn đoán vô sinh nam do tinh trùng ít và yếu theo WHO 2010; cô nồng độ cốc Hormon sinh dục trong giới hạn bình thường tại bệnh viện phụ sản Trung Ương từ thảng 11/2014 - 8/2016. Tuy nhiên chỉ có 50 bệnh nhân đủ tiêu chuẩn đầu ra cho nghiên cứu. Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng, sau điều trị bằng Spermotrend 2 viên trên ngày trong 90 ngày.