Tổ chức hoạt động dạy học môn giáo dục thể chất ở trường cao đẳng an ninh nhân dân I trong giai đoạn đổi mới hiện nay - Đặng, Bùi Bình (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về tổ chức hoạt động dạy học môn giáo dục thể chất ở Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I trong giai đoạn đổi mới hiện nay. Khảo sát và đánh giá thực trạng tổ chức hoạt động dạy học môn giáo dục thể chất ở Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I trong giai đoạn đổi mới hiện nay. Đề xuất các biện pháp tổ chức hoạt động dạy học môn giáo dục thể chất ở Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I trong giai đoạn đổi mới hiện nay. Khảo sát tính cấp thiết và tính khả thi của các biện pháp tổ chức hoạt động dạy học môn giáo dục thể chất ở Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I trong giai đoạn đổi mới hiện nay.