Quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh cấp tiểu học tại trường Phổ thông liên cấp Hanoi Adelaide School (H.A.S), phường Kim Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội theo Chương trình giáo dục phổ thông ban hành năm 2018 - Đặng, Thanh Ngà (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu và tiếp thu có chọn lọc, tác giả xây dựng cơ sở lý luận cho quá trình nghiên cứu về các khái niệm, mục tiêu, yêu cầu cần đạt, nội dung giáo dục, phương thức tổ chức và các loại hình hoạt động, đánh giá kết quả giáo dục. Sau đó tác giả phân tích nội dung cốt lõi về quản lý hoạt động trải nghiệm trong trường tiểu học và các yếu tố ảnh hưởng.