Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học lâm sàng cơn hen phế quản cấp nhập viện Nhi Trung ương - Trịnh, Thị Ngọc (Bộ Y tế, 2020)
Mô tả đặc điểm dịch tễ học làm sàng của cơn hen phế quản cấp ở trẻ em điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Trung Ương từ tháng 1/6/2014 - 31/5/2015. Nhận xét một số yếu tố nguy cơ gây khởi phát cơn hen cấp. Nghiên cứu tiến cứu mô tả, gồm 256 bệnh nhân được chẩn đoán xác định là hen phế quản, theo tiêu chuẩn của GINA 2009 đang có đợt bùng phát hên phế quản và điều trị tại khoa Miễn Dịch- Dị ứng trong thời gian 1/6/2014- 31/5/2015.