Nghiên cứu tác dụng tăng cường đáp ứng miễn dịch và đánh giá hiệu lực của bài thuốc hồi xuân hoàn - Nguyễn, Đắc Thái (Bộ Y tế, 2020)
Suy giảm miễn dịch do hiv/aids là một vấn đề mang tính toàn cầu do số người mắc tăng nhanh. Điều trị hiv/aids ngoài dùng các thuốc kháng retrovirus (arv) còn cần phối hợp với các thuốc tăng cường miễn dịch phù hợp, đánh giá tác dụng đáp ứng miễn dịch cùa viên nang hồi xuân hoàn trên thực nghiêm, đánh giá tác dụng tăng cường đáp ứng miễn dịch khi phối hợp cùng arv trên bệnh nhân hiv - aids của hoi xuân hoàn, đánh giá tác dụng không mong muốn khi dùng hồi xuân hoàn khi phối hợp với thuốc arv.