Đánh giá tác dụng của bài thuốc “tứ vật tiêu phong ẩm” trong điều trị viêm da cơ địa - Nguyễn, Thị Phượng (Bộ Y tế, 2020)
Đánh giá tác dụng bài thuốc trên một số chỉ số lâm sàng và cận lâm sàng của bệnh viêm da cơ địa (VDCĐ) trên 40 bệnh nhân được chẩn đoán VDCĐ giai đoạn bốn cấp và mạn tính theo tiêu chuẩn của Hanifin và Rajka 1980, tuổi từ 12 trở lên. Bệnh nhân được tham khám lâm sàng theo y học hiện đại và y học cổ truyền, đánh giá mức độ bệnh theo thang điểm SCORAD, xét nghiệm công thức máu trước và sau điều trị. Thời gian uống thuốc là 30 ngày.