Nghiên cứu độc tính cấp và tác dụng chống viêm của bài thuốc EZ trên thực nghiệm - Lê, Thị Minh (Bộ Y tế, 2020)
Bài thuốc EZ là một bài thuốc Nam nghiệm phương có tốc dụng iương huyết, sơ phong, trừ thấp theo y học cổ truyền đem lại hiệu quả tổt trong điều trị bệnh eczema trên lâm sàng nhưng chưa được chứng minh khoa học về độ an toàn. Đánh giá tác dụng chống viêm và chống dị ứng của bài thuốc EZ trên thực nghiệm.