"Nghiên cứu tác động của chương trình giáo dục sức khỏe tâm thần đến hiểu biết về sức khỏe tâm thần của giáo viên và học sinh các trường trung học cơ sở tại Đà Nẵng" - Bùi, Thị Thanh Diệu (2020)
Luận án tổng quan được các nghiên cứu về chương trình giáo dục sức khỏe tâm thần trên thế giới. Qua đó, chỉ ra được nội dung, cách thức thực hiện và hiệu quả của các chương trình nâng cao hiểu biết về sức khỏe tâm thần ở nhiều nơi trên thế giới.