Quản lí hoạt động bồi dưỡng cán bộ, công chức ngành Nội vụ theo tiếp cận đảm bảo chất lượng - Đào, Xuân Thái (2020)
Luận án xây dựng cơ sở lý luận về mô hình hệ thống đảm bảo chất lượng, quản lí chất lượng bồi dưỡng vận dụng vào việc quản lí, đánh giá chất lượng bồi dưỡng phù hợp với đặc thù của hoạt động bồi dưỡng công chức ngành Nội vụ.