Đánh giá hiệu quả điều trị của phương pháp cận tam châm trên bệnh nhân liệt nửa người do nhồi máu não sau giai đoạn cấp - Phạm Thị Ánh Tuyết (Bộ Y tế, 2020)
Cận tam châm là phương phấp châm mới được áp dụng để PHCN vận động cho BN liệt nửa người do NMN. Để NC rõ tác dụng của phương pháp chúng tôi tiến hành đề tài này. Mục tiêu: 1. Đánh giá tác dụng PHCN vận động trên BN liệt nửa người do NMN sau giai đoạn cấp bằng phương pháp điện châm theo công thức huyệt Cận tam châm. 2. Khảo sát tác dụng không mong muốn. Đối tượng: 70 bệnh nhấn NMN chia làm 2 nhóm. Nhóm NC điện châm công thức huyệt Cận tam châm. Nhóm chứng điện châm công thức huyệt thường dùng.