Dạy học phát hiện và giải quyết vấn đề trong nội dung Phương trình đường thẳng cho học sinh trung học phổ thông - Lê, Thị Lan Hương (2020)
Luận văn đã tiến hành nghiên cứu và bước đầu đã xây dựng được cơ sở lý luận của phương pháp dạy học phát hiện và giải quyết vấn đề, quá trình vận dụng phát hiện và giải quyết vấn đề vào dạy học những tình huống điển hình trong môn Toán