Xuất khẩu Việt Nam sau khi tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới - Một số kiến nghị chính sách - Nguyễn, Thị Tâm (H. : ĐHQGHN, 2020)
Khóa luận gồm các nội dung chính sau: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm quốc tế về các hiệp định thương mại tự do; Thực trạng xuất khẩu Việt Nam sau khi tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới; Một số kiến nghị chính sách để tăng cường xuất khẩu của Việt Nam khi tham gia các hiệp định tự do thế hệ mới.