Quản lý nguồn vốn ODA tại Việt Nam - Nguyễn, Thị Nguyệt Ánh (H. : ĐHQGHN, 2020)
Bài viết phân tích, tìm hiểu các phương pháp quản lý ODA, kinh nghiệm quản lý ODA của các nước để từ đó so sánh với bối cảnh của Việt Nam và rút ra một số khuyến nghị cho Việt Nam.