Triển vọng thu hút FDI từ EU vào Việt Nam trong bối cảnh thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU - Nguyễn, Thị Hải Lý (H. : ĐHQGHN, 2020)
Khóa luận bao gồm các nội dung: Đưa ra các cơ sở lý luận về tác động của FTA và FDI; Phân tích và đánh giá thực trạng thu hút nguồn FDI từ EU vào Việt Nam; Nhận diện các cơ hội, thách thức mà EVFTA mang lại, từ đó đưa ra nhận định về triển vọng thu hút FDI từ EU vào Việt Na; Đưa ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam nhằm thu hút dòng vốn FDI chất lượng từ các đối tác EU.