Nghiên cứu mối liên quan giữa tính cách và hành vi ăn uống của trẻ em lứa tuổi học đường tại thành phố Huế - Nguyễn, Thị Minh Thành (Bộ Y tế, 2020)
Xác định mối liên quan giữa tính cách và hành vi ăn uống của trẻ em. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu:Cách chọn mẫu ngẫu nhiên theo cụm đã được sử dụng để chọn ra 225 học sinh đang học tại hai trường tiểu học tại thành phố Huế, Việt Nam. số liệu được thu thập từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2015. Công cụ nghiên cứu: câu hỏi nhân khẩu học, bộ cáu hỏi về hành vi ăn uống và bộ câu hòi về tính cách do giáo viên đánh giá. Độ tin cậy đồng nhất là 0,74 và 0,67, 0,75, 0,63, và 0,61. Phân tích số liệu bởi chương trình thống kê SPSS 17.