Hiệp định EVFTA và những tác động đối với xuất khẩu gạo của Việt Nam - Nguyễn, Quang Huy (H. : ĐHQGHN, 2020)
Bài nghiên cứu tìm hiểu thực trạng xuất khẩu gạo của Việt Nam, tình hình trước, chuẩn bị và sau khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực, phân tích tác động của Hiệp định EVFTA đối với việc xuất khẩu gạo của Việt Nam, từ đó đề ra các giải pháp và định hướng cho gạo Việt Nam xuất khẩu trong thời gian tới.