Dạy học dựa trên trải nghiệm trong môn toán ở trường Tiểu học Archimedes Đông Anh - Dương, Văn Hòa (2020)
Tổng quan cơ sở lý luận về học trải nghiệm, đưa ra một số ý tưởng, nội dung trảinghiệm trong một số chủ đề toán cụ thể. Tổ chức dạy học thực nghiệm sư phạm để kiểm nghiệm tính khả thi và hiệu quả của các biện pháp được đề ra trong luận văn.