Nhận thức về trải nghiệm sinh và một số yếu tố liên quan ở các bà mẹ sinh con so tại ĐăkLăk - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Bộ Y tế, 2020)
Mô tả nhận thức về trải nghiệm sinh và xác định mối liên quan giữa sự đau đẻ, mức độ kiểm soát và sự hỗ trợ chuyển dạ từ nhân viên y tế với nhận thức về trải nghiệm sinh ở những bà mẹ sinh con lần đầu tại khoa Sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăklăk. Nghiên cứu mô tả cắt ngang được thực hiện từ thàng 1 đến tháng 3 năm 2015 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăklăk.