Tác động của Covid-19 đến nguồn vốn FDI vào Việt Nam - Bùi, Cẩm Vân (2020)
Phân tích tác động của Covid-19 đến FDI vào Việt Nam. Cuối cùng là có thể khuyến nghị một số giải pháp giúp khắc phục khó khăn do dịch và tăng cường nguồn vốn FDI vào Việt Nam trong thời gian tới.