Xây dựng mô hình chuỗi thực phẩm ngắn nhằm nâng cao giá trị nông sản chủ lực của tỉnh Hưng Yên - Cao, Thùy Linh (2020)
Khóa luận này có mục đích chính là xây dựng mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm ngắn cho sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Hưng Yên. Đánh giá thực trạng sản xuất và phân phối các nông sản chủ lực của tỉnh Hưng Yên hiện tại và tiến hành phân tích các điểm mạnh, điểm yếu của phương thức phân phối các sản phẩm này