FDI toàn cầu trong bối cảnh COVID 19 và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn, Lương Khánh Linh (H. : ĐHQGHN, 2020)
Khóa luận đưa ra cơ chế tác động của Covid 19 làm thay đổi cơ cấu dòng vốn FDI toàn cầu. Từ đó cho thấy sự ảnh hưởng của dịch bệnh đến dòng vốn FDI vào từng khu vực kinh tế trên thế giới, sau đó đưa ra hàm ý chính sách để phục hội các hoạt động đầu tư quốc tế cùng dòng vốn FDI toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng nhằm thu hút nguồn vốn FDI trong bối cảnh COVID 19.