Xuất khẩu nông sản sang thị trường EU: Bối cảnh hiệp định EVFTA đã được ký kết - Nguyễn, Thị Việt Hà (H. : ĐHQGHN, 2020)
Đề tài làm rõ thực trạng tình hình xuất khẩu nông sản Việt Nam sang EU, nghiên cứu các vấn đề liên quan đến hiệp định EVFTA. Với những nội dung đã đạt được, đề tài sẽ tiếp tục phát triển hướng đi nghiên cứu sau này bằng cách phân tích định lượng, dự đoán kịch bản cho hoạt động xuất khẩu nông sản Việt Nam sang thị trường EU từ đó phân tích và đưa ra những kiến nghị sắc đáng đối với thị trường xuất khẩu nông sản Việt Nam. Bên cạnh đó, bài luận mở ra hướng phát triển đề tài trong việc phân tích cụ thể từng mặt hàng xuất khẩu nông sản của Việt Nam tại thị trường EU.