Thực trạng tạo thuận lợi số cho hoạt động thương mại ở các nước ASEAN - Phạm, Quỳnh Anh (H. : ĐHQGHN, 2020)
Bài viết với mục tiêu làm rõ cơ sở lý luận về tạo thuận lợi số cho thương mại, từ đó làm tiền đề để phân tích, đánh giá thực trạng tại các nước ASEAN và đưa ra hàm ý giúp thúc đẩy việc tạo thuận lợi số cho thương mại ở ASEAN trở lên mạnh mẽ hơn nữa.