Thực trạng và giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu cà phê ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Vũ, Thị Thu Huyền (H. : ĐHQGHN, 2020)
Bài viết phân tích thực trạng xuất khẩu cà phê của Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế, từ đó đưa ra giải pháp nhằm nâng cao giá trị gia tăng của mặt hàng cà phê Việt Nam trong thời gian tới, nâng cao sức cạnh tranh của ngành hàng trên thị trường cà phê thế giới.