Tác động của đại dịch Covid-19 đến ngành Du lịch Việt Nam - Đồng, Thị Hiền (2020)
Đánh giá tác động của Đại dịch Covid-19 đến ngành du lịch Việt Nam để từ đó đề xuất giải pháp hạn chế sự tác động đó và thúc đẩy các tác động tích cực giúp ngành du lịch Việt Nam thu hút, phát triển. Chủ yếu đề cập đến những vấn đề tác động của Đại dịch Covid-19 đến các công ty du lịch, chất lượng sản phẩm du lịch, lượng khác du lịch tại Việt Nam