Tổng hợp và tiêu chuẩn hóa tạp chất liên quan 4-Methylbenzensulfonamid (Tạp A) và 2-nitroso-octahydcycpenta[C] pyrrol (tạp B) của Gliclazid - Mạch, Khăc Duy (Bộ Y Tế, 2020)
Glictazid là thuốc điều trị đái tháo đường typ 2, có chế kích thích tế bào beta tuyến tụy giải phóng insulin và được sử dụng nhiều do tác dụng trị liệu tốt và ít tác dụng phụ