Đánh giá tính kích ứng và khả năng kích thích mọc lông của một bài thuốc chữa bệnh rụng tóc trên thực nghiệm - Nguyễn, Thị Mai Ngân (Bộ Y Tế, 2020)
Rụng tóc là bệnh khá phổ biến hiện nay. Nhưng hầu hết chỉ đến khi tóc rụng thật nhiều thì mọi người mới phát hiện ra bệnh. Những dấu hiệu rụng tóc cũng như mắc các bệnh về tóc báo hiệu tình trạng sức khỏe không tốt. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng mỗi ngày rụng chừng 10-100 sợi tóc là bình thường nhưng nếu rụng trên 100 sợi íóc trong nhiều ngày là biểu hiện của bệnh rụng tóc