Quản lý dạy học môn Thông tin và Tác chiến điện tử quân sự ở Học viện Phòng không - Không quân trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn, Đình Ninh (2020)
Quản lý dạy học môn Thông tin và Tác chiến điện tử quân sự là một hoạt động phục vụ trực tiếp cho công tác quản lý, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dạy học môn Thông tin và Tác chiến điện tử quân sự trong bối cảnh hiện nay. Trong trường đại học hoạt động dạy học là một hoạt động hết sức quan trọng và chiếm vị trí trung tâm vì đây là hoạt động cốt lõi của nhà trường, quyết định đến chất lượng đào tạo, uy tín của nhà trường. Nó là nền tảng quan trọng để thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực. Vì vậy quản lý dạy học môn Thông tin và Tác chiến điện tử quân sự trong bối cảnh hiện nay là một nội dung quản lý then chốt trong nhà trường, được quy định bởi mục tiêu, chương trình đào tạo.