Hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng đào tạo tại trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội - Hồ, Thị Thương Huyền (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận về hệ thống đảm bảo chất lượng (ĐBCL) đào tạo các cơ sở giáo dục (CSGD) đại học hiện nay. Chỉ ra thực trạng hệ thống ĐBCL đào tạo của Trường ĐHKT. Đề xuất các biện pháp hoàn thiện hệ thống ĐBCL đào tạo của Trường ĐHKT