Quản lý hoạt động dạy học môn Âm nhạc cho học sinh trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội theo tiếp cận năng lực - Ngô, Thị Kim Hương (2020)
Xác định cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn Âm nhạc cho học sinh tại trường THCS theo tiếp cận năng lực. Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn Âm nhạc cho học sinh trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội theo tiếp cận năng lực. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Âm nhạc theo tiếp cận năng học cho học sinh trường THCS Lê Quý Đôn quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội