Bồi dưỡng tư duy sáng tạo cho học sinh khá, giỏi trung học cơ sở thông qua bài tập về hệ phương trình - Nguyễn, Thị Thúy (2020)
Tổng quan cơ sở lý luận về tư duy, tư duy sáng tạo và dạy học theo hướng bồi dưỡng tư duy sáng tạo cho học sinh. Hệ thống các kiến thức về hệ phương trình trong chương trình toán cơ bản và nâng cao trung học cơ sở, từ đó xây dựng các bài tập theo chuyên đề nhằm bồi dưỡng tư duy sáng tạo cho học sinh dặc biệt là học sinh khá, giỏi.