Quản lý đội ngũ giảng viên tại Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Ngọc Quỳnh (2020)
Thứ nhất, hệ thống hoá những vấn đề lý luận, thực tiễn về công tác quản lý đội ngũ giảng viên tại trường đại học công lập. Thứ hai, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý đội ngũ giảng viên tại trường Đại học KHXH&NV, ĐHQGHN trong giai đoạn 2017 – 2019; từ đó rút ra ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân để có đánh giá chung trong việc quản lý đội ngũ giảng viên tại Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQGHN. Thứ ba, đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý đội ngũ giảng viên tại Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQGHN trong thời gian tới.